Giải pháp tài chính cho mức lương chưa đến 3 triệu

Lương chưa đến 3 triệu có nhu cầu vay tiêu dùng nhưng các ngân hàng tỏ thái độ e dè đối với khả năng trả nợ của những đối tượng này khi chấp nhận giải ngân. Vậy đâu là giải pháp tài chính cho mức lương chưa đến 3 triệu.

Với giải pháp tài chính vay tiêu dùng không thế chấp đã giúp đỡ 1 lượng lớn khách hàng thu nhập trung bình và cao. Liệu với mức thu nhập thấp có thể tiếp cận nguồn vốn hay không? Đây là nổi trăn trở của bao nhiêu người có lương đạt mức chưa đến 3 triệu đồng/tháng.

Thu nhập dưới 3 triệu khó làm hồ sơ vay tiêu dùng

giai-phap-tai-chinh-cho-muc-luong-chua-den-3-trieu

Do tính chất của công việc nên thu nhập hàng tháng của nhiều người chưa đạt mức 3 triệu đồng. Oái ăm thay những người này lại có nhu cầu vay tiêu dùng khá cao. Và mức lương 3 triệu là điều kiện tối thiểu để được làm hồ sơ vay tiền.

Nhắc đến gói sản phẩm vay tiền theo lương thì các nhân đi vay phải đảm bảo được mức thu nhập tối thiểu mỗi tháng là trên 3 triệu đồng. Chính điều này vô hình chung khiến những người đi làm có lương chuyển khoản, được kĩ hợp đồng đầy đủ nhưng do tính chất công việc nên buộc lòng không tiếp cận được nguồn vốn vay tín chấp.

Chị Trinh đang có nhu cầu vay tín chấp lương gửi vệ thống vay tín chấp Hà Nội câu hỏi :”Tôi đang làm việc tại công ty ABC, làm việc ở đây được 2 năm nhưng công việc của tôi nên thu nhập mỗi tháng nhận được làm 2.8 triệu đồng. Và khoản tiền hoa hồng từ những sản phẩm tôi bán ra, vì là nhân viên kinh doanh nên tiền hoa hồng thường không cố định, khi ít khi thì nhiêu nhưng trung bình mỗi tháng tôi nhận được hơn 5 triệu”

Giải pháp tài chính cho thu nhập thấp

Các ngân hàng và công ty tài chính cho vay tín chấp yêu cầu tối thiểu mức lương phải 3 triệu đồng, không biết trước đây công việc của bạn có mức lương cao như thế nào nhưng chỉ cần tính tại thời điểm đi vay vốn, lương 3 tháng nhận gần nhất đạt mức 3 triệu đồng. Và có cơ sở để ngân hàng đối chiếu và kiểm chứng.

Thêm một thông tin nữa, lương 3 triệu đồng không áp dụng cho mức lương cơ bản mà là tổng thu nhập, vì vậy khi làm hồ sơ vay vốn kê khai mức lương vui lòng tính tổng lương bao gồm lương cố định + tiền thường + hoa hồng. Nhiều trường hợp khách hàng có lương cơ bản dưới 3 triệu nhưng có thêm các khoản tiền khác thì đủ điều kiện vay tín chấp.

Cụ thể như trường hợp chị Trinh, lương mỗi tháng của chị là 2.8 triệu đồng nhưng có thêm tiền hoa hồng và các khoản phụ cấp khác lên đến 5 triệu đồng.

Trên thị trường chưa có bất kì ngân hàng nào hỗ cho vay tiền nhanh với mức lương dưới 3 triệu vì nhận thấy rằng để có thể chi trả cho các khoản thuê nhà, ăn uống, đi lại các thứ…. tính sơ qua phải 3 triệu thì mới đủ. Vậy nếu thu nhập của bạn dưới 3 triệu thì chi tiêu hàng tháng còn không đủ thì làm sao trả góp được cho ngân hàng.

Chúng tôi cũng xin cung cấp thêm, với lương 3 triệu thì có ngân hàng VPbank đồng ý giải ngân cho khách hàng. Tuy nhiên nếu trường hợp tổng thu nhập của bạn trên 4 triệu đồng thì nên chọn vay tại CTTC Prudential với lãi suất chỉ từ 0.83% – 1.81%

Xem thêm: Lương 4 triệu tiền mặt có được xét duyệt vay theo lương

Tóm lại rằng, các ngân hàng theo mặt bằng chung quy định khi tham gia gói vay tín chấp lương cần đảm bảo thu nhập tối thiểu là 3 triệu đồng. Vừa đảm bảo cho bên vay tiền và bên cho vay để không ảnh hưởng đến chi phí sinh hoạt và ăn ở.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *