Lương 4 triệu tiền mặt có được xét duyệt vay theo lương

Ra đời đã từ rất lâu sản phẩm vay tiêu dùng theo lương đã được ra mắt và thu hút đông đảo người dân lựa chọn khi vay vốn. Mặc dù điều kiện khá đơn giản nhưng khá nhiều trường hợp khách hàng bị đánh rớt hồ sơ nhưng không rõ nguyên nhân. Dưới đây là chuỗi seri bài viết giải thích về vấn đề lương 4 triệu tiền mặt có được xét duyệt vay theo lương không?

Trong những năm qua lượng ngân hàng ồ ạt tăng mạnh kéo theo đó các công ty tài chính cũng không bỏ qua miếng mồi lớn nhanh chóng hội nhập trong lĩnh vực tài chính và phát triển mạnh mẽ, đẩy lên cao trào có hai đơn vị FE và Prudential với chi nhánh mọc khắp các tỉnh thành Việt Nam. Đặc biệt Prudential đã làm quen với người tiêu dùng thông qua bảo hiểm nhân thọ nên việc mở rộng lĩnh vực hoạt động được đông đảo người dân chào đón.

luong-4-trieu-tien-mat-co-duoc-xet-duyet-vay-theo-luong
Thu nhập hàng tháng 4 triệu

Vì thế tại mỗi đơn vị hỗ trợ vay tiền nhanh Hà Nội sẽ có những gói vay với điều kiện áp dụng không giống nhau, kéo theo đó lãi suất và số tiền hỗ trợ sẽ khác nhau, vì thế khi đăng kí vay tiêu dùng cần tìm hiểu thông tin thật kĩ lưỡng để tìm ra được đơn vị có điều kiện vay thích hớp bản thân và mức lãi suất đưa ra là chấp nhận được.

Bạn Linh – 25 tuổi. Chào hệ thống, em đang làm nhân viên bảo vệ khách sạn được 5 năm tháng và kí hợp đồng đầy đủ. Công việc của em làm theo ca nên thu nhập hàng tháng nhận được là 4 triệu đồng và nhận bằng tiền mặt. Đang cần khoản tiền khá lớn đế mua xe máy đi làm liệu em đủ điều kiện vay vốn ở đâu?

Việc em nhận lương tiền mặt không ảnh hưởng đến việc xét duyệt khoản vay của ngân hàng. Vấn đề ở đây là làm 5 tháng nhưng có được kí hợp đồng lao động hay không? Vay vốn tín chấp không có sự phân biệt ngành nghề nên việc bạn làm bảo vệ sẽ không ảnh hưởng đến tỉ lệ giải ngân. Mức lương 4 triệu đồng nhận tiền mặt thì với trường hợp này mặc dù đủ điều kiện làm hồ sơ vay vốn nhưng có được xét duyệt hay không còn dựa vào sự đánh giá của nhân viên thẩm định về nơi sinh sống, tình trạng hôn nhân, đang sống với ai….

Mặc dù ngân hàng sẽ không từ chối vay nhưng chúng tôi cũng nhắc nhở khách hàng rằng với mức lương như vậy tỉ lệ đậu hồ sơ vay tín chấp theo lương khá thấp, vì thế người đi vay nên chuẩn bị trước tâm lý. Nếu những thắc mắc của bạn chưa có lời giải đáp thì hãy liên hệ đến với hệ thống chúng tôi. Với đội ngũ tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn đọc câu trả lời hợp lý nhất.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *