Lương 9 triệu vay tối đa được bao nhiêu tiền?

Khách hàng đang có nhu cầu cao trong vay tín chấp. Nhất là trong giai đoạn hè về với mục đích sử dụng tiền cho các chuyến đi du lịch, nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt nhọc. Các thành phố lớn như Hà Nội, HCM, hay Đà Nẵng được đánh giá nhu cầu tiêu dùng khá cao, thu nhập của họ cũng nằm ở mức tốt nên tỉ lệ đậu hồ sơ cao.

Tùy vào từng ngân hàng mà điều kiện hỗ trợ vay tín chấp Hà Nội không giống nhau. Vì thế khách hàng cần phải tìm hiểu thông tin thật kĩ lưỡng trước khi làm hồ sơ vay vốn. Nhằm xác định được số tiền được vay là bao nhiêu, số tiền trả góp mỗi tháng có thỏa hay không?

luong-9-trieu-vay-toi-da-duoc-bao-nhieu-tien

Lương 9 triệu vay tối đa được bao nhiêu tiền?

Vừa qua hệ thống của chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ phía khách hàng liên quan đến sản phẩm vay tín chấp lương. Tiếp theo seri bài viết trước đó hôm nay là những chia sẽ về điều kiện và thủ tục vay tín chấp lương 9 triệu. Cụ thể là trường hợp của anh Huỳnh Tiến Lập:”Tôi năm nay 39 tuổi đang làm bộ phận lập trình tại một công ty ở Hà Nội với thu nhập mỗi tháng là 9 triệu đồng. Tôi đang có nhu cầu vay tiêu dùng Hà Nội không biết mức lương của tôi vay được bao nhiêu? Điều kiện và thủ tục như thế nào?”

Hệ thống vaytinchaphanoi.vn xin đưa ra một vài phân tích để khách hàng hiểu rõ hơn

Thu nhập hàng tháng 9 triệu đồng được đánh giá là điều kiện khá tốt để lựa chọn cho mình ngân hàng vay vốn lãi suất thấp. Theo như chúng tôi nhận định thì với mức lương đấy anh Lập nên làm hồ sơ tại CTTC Prudential hỗ trợ từ 0.83 đến 1.81% lãi suất. Về phần khoản tiền được vay tối đa còn tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của từng khách hàng.

Với khách hàng có lương chuyển khoản, có hợp đồng lao động đầy đủ sẽ được hỗ trợ vay tối đa  gấp 10 lần thu nhập còn trường hợp mức lương tiền mặt thì được vay với số tiền gấp 6 lần thu nhập.

Điều kiện vay tín chấp theo lương

  • Cá nhân đi làm hồ sơ vay tiền đảm bảo độ tuổi từ 21 đến 59 tuổi
  • Đang làm việc tại công ty nhà nước hay đơn vị tư nhân được kí hợp đồng lao động đầy đủ
  • Thu nhập mỗi tháng xác định trên 4 triệu có thể lương tiền mặt hay chuyển khoản
  • Chứng minh được thu nhập hàng tháng thông qua bảng lương hoặc sao kê

Hồ sơ vay tiền theo bảng lương

  • 1 bảng xác nhận lượng hoặc ra ngân hàng sao kê 3 tháng lương gần đây nhất
  • Hợp đồng lao động kí với công ty đang làm việc, nếu bị mất thì xin giấy xác nhạn công tác
  • Chứng minh nhân dân
  • Sổ hộ khẩu gia đình hoặc KT3 đăng kí tạm trú tại địa phương
  • Ảnh thẻ
  • Đơn xin vay tín chấp theo lương thuộc mẫu tại Prudential

Trong quá trình vay vốn còn gặp phải vấn đề vướng mắc vui lòng liên hệ trực tiếp với hệ thống để được hỗ trợ nhanh chóng.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *