Thủ tục vay tín chấp theo bảo hiểm Prudential

Đang sở hữu bảo hiểm nhân thọ của công ty tài chính(CTTC) Prudential thì có được sử dụng hợp đồng bảo hiểm đó vay vốn tín chấp tại Pru được hay không? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng.

Với câu hỏi như trên hệ thống vaytinchaphanoi.vn xin trả lời thắc mắc cho khách hàng khi muốn vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ Prudential

VAY TÍN CHẤP THEO BẢO HIỂM NHÂN THỌ PRUDENTIAL

thu-tuc-vay-tin-chap-theo-bao-hiem-prudential

I – Điều kiện sử dụng bảo hiểm nhân thọ Prudential vay vốn

  • Người làm hồ sơ vay tiền cần đảm bảo độ tuổi đủ 21 và không vượt quá 59 tuổi
  • Đang sở hữu bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm và mức phí đóng bảo hiểm bắt buộc trên 1 triệu đồng
  • Cá nhân làm hồ sơ vay vốn phải đứng tên trên hợp đồng bảo hiểm
  • Bản thân đang đi làm hưởng lương hoặc tự kinh doanh

II – Thủ tục vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ Prudential

Ban đang sở hữu hợp đồng bảo hiểm của Prudential và đang muốn làm hồ sơ vay vốn tại Prudential thì bạn sẽ được ưu tiên hơn, chỉ cần chuẩn bị CMND, hộ khẩu hoặc giấy đăng kí tạm trú trên 6 tháng có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền, bản hợp đồng bảo hiểm và kèm theo hóa đơn đóng bảo hiểm 2 kì gần nhất.

Lưu ý: Với trường hợp khách hàng bị mất hóa đơn đóng bảo hiểm 2 kì gần đây hoặc là việc thanh toán tiền bảo hiểm bạn chuyển khoản cho CTTC và bên công ty gửi nhưng bạn chưa nhận được thì khách hàng chỉ cần lên CTTC Prudential xin giấy xác nhận là được chấp nhận.

Nhiều khách hàng nghĩ rằng những thủ tục trên quá rườm rà thì chúng tôi xin trả lời rằng. Với những giấy tờ không cần photo hay công chứng, chỉ cần có bảo hiểm nhân thọ là được hỗ trợ nguồn vốn. Bên CTTC không hề yêu cầu cá nhân đi vay phải thế chấp bất cứ tài sản nào cả. Việc yêu cầu thêm hóa đơn đóng bảo hiểm chỉ tăng thêm uy tín cho khách hàng, chứng minh hợp đồng bảo hiểm mà khách hàng đang sử dụng còn giá trị pháp lý.

III – Lãi suất vay tiền theo bảo hiểm

Khách hàng sở hữu hợp đồng bảo hiểm tại CTTC Prudential nhận được mức lãi suất vô cùng ưu đãi là 1.5%

Trên đây la toàn bộ điều kiện và thủ tục khi khách hàng đang sở hữu bảo hiểm nhân thọ Prudential muốn vay tín chấp. Khi có nhu cầu vui lòng liên hệ đến vay tín chấp ở Hà Nội để được hỗ trợ nhanh chóng. Hướng dẫn kĩ lưỡng khâu chuẩn bị thủ tục vay vốn mà không hề mất phí dịch vụ.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *