Vay 20 triệu lãi suất bao nhiêu tại Prudential

Hiện nay, Prudential đang triển khai lãi suất vay tín chấp là 0.8% vậy vay 20 triệu lãi suất bao nhiêu tại Prudential.

Vấn đề này sẽ được vaytinchaphanoi.vn làm rõ như dưới đây nhé:

VAY TÍN CHẤP TẠI PRUDENTIAL

vay-20-trieu-lai-suat-bao-nhieu-tai-prudential

Điều kiện vay vốn không quá khó khăn nên nhiều khách hàng lựa chọn CTTC Prudential là đơn vị giải ngân tài chính. Khi tham gia vay vốn chỉ cần chứng minh được thu nhập ổn định hàng tháng là đã được xem xét.

Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu rõ hình thức vay tín chấp được tiến hành như thế nào? Khách hàng đi vay tiền không cần sử dụng đến tài sản thế chấp, chỉ cần thỏa mãn một trong các điều kiện của sản phẩm vay vốn.

Hiện tại prudential có những gói vay như vay tiền theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo thẻ tín dụng. Cụ thể chi tiết từng gói vay vui lòng xem tại vay tín chấp Hà Nội để biết thêm chi tiết.

Các ngân hàng và CTTC ra đời đều nhằm mục đích mang lại cho người tiêu dùng sự thuận tiện khi gặp khó khăn tài chính, không muốn chạy vạy tìm đến đơn vị tín dụng đen để hưởng lãi suất cắt cổ.

VAY 20 TRIỆU LÃI SUẤT BAO NHIÊU?

Vừa qua hệ thống chúng tôi nhận được khá nhiều thắc mắc của khách hàng gửi về với nội dung:”Tôi đang làm nhân viên kế toán cho công ty với thu nhập mỗi tháng 7 triệu, hiện tôi đang muốn vay 20 triệu đồng tại Prudential thì lãi suất là bao nhiêu? Nhờ anh chị tư vấn giúp?”

Vay 20 triệu lãi suất bao nhiêu? Đó là câu hỏi mà dường như nhiều khách hàng khá quan tâm. Bởi trước khi quyết định vay vốn tại bất cứ nơi đâu thì phải xác định, xem xét mức lãi suất có phù hợp hay không?

Lãi suất vay tại Prudential từ 0.83 đến 1.844%. Tùy theo từng điều kiện cá nhân mà mức lãi suất này sẽ thay đổi.

Khách hàng có nhu cầu vay tín chấp vui lòng gọi về hệ thống hotline để được nhân viên hướng dẫn chi tiết về thủ tục làm hồ sơ vay vốn. Ngoài ra chúng tôi xin cung cấp thêm lãi suất áp dụng sẽ dựa vào mức độ uy tín. Cá nhân đi vay có thu nhập cao thì lãi suất sẽ thấp và ngược lại.

 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *