Vay theo hạn mức thẻ tín dụng 12 triệu được không?

Thẻ tín dụng là gì? Nó chỉ là một tấm thẻ bằng nhựa và bạn có thể sử dụng nó để thanh toán các khoản tiêu dùng thường ngày. Nó khác với thẻ ngân hàng thông thường ở chỗ, ngân hàng sẽ ứng trước tiền cho bạn và việc của bạn là phải thanh toán lại số tiền đã sử dụng cho ngân hàng theo đúng hạn mức tín dụng đưa ra.

Với số lượng 180.000 máy quẹt thẻ xuất hiện tại các trung tâm mua sắm và các siêu thị thì số lượng người sử dụng thẻ tín dụng ngày càng tăng mạnh bởi sự tiện dụng của nó. Bạn không cần lo lắng hay quá bận tâm những rủi ro khi mang tiền mặt trong người.

vay-theo-han-muc-the-tin-dung-12-trieu-duoc-khong-38815

Hiện nay hình thức mua sắm trực tuyến ngày càng phát triển mạnh mẽ và bạn có thể dễ dàng săn tìm và mua những sản phẩm với chương trình giảm giá khi sở hữu trong tay một chiếc thẻ tín dụng.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thẻ tín dụng thì các ngân hàng và công tài chính cho vay tín chấp Hà Nội nhận ra rằng không thể bỏ qua khoản lợi nhuận lớn như thế này và đã nhanh chóng bắt tay vào chuẩn bị và cho ra gói sản phẩm vay tín chấp qua thẻ tín dụng.

Điều kiện mở thẻ tín dụng

Không phải ai cũng đủ điều kiện mở thẻ tín dụng bởi các ngân hàng cũng rất khắt khe, không muốn mạo hiểm khi cho một một người không một chút uy tín vay tiền lớn mà không có cơ sở trả nợ. Bởi thế để được mở thẻ tín dụng buộc cá nhân phải đang làm việc tại công ty trên 1 năm hoặc kinh doanh với thu nhập trên 4 triệu đồng. Bên cạnh đó còn tùy thuộc vào ngân hàng chọn mở thẻ, vì thế điều kiện mở thẻ sẽ không giống nhau. Tuy nhiên khách hàng phải thỏa mãn tuổi từ 21 đến 59, đang là công dân Việt Nam với công việc hàng tháng có mức lương ổn định chứng minh được hoặc đang tự kinh doanh.

Một khi thẻ tín dụng đã được mở thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để chi tiêu cho các khoản mua sắm thường ngày. Tuy nhiên tùy vào mức thu nhập mỗi tháng mà cá ngân sẽ có hạn mức tín dụng khác nhau. Đối với sản phẩm vay tín chấp theo thẻ tín dụng thì buộc khách hàng phải có hạn mức trên 15 triệu đồng mới được hỗ trợ vay vốn.

Hạn mức tín dụng 12 triệu đồng vay tiêu dùng được hay không?

Để được tham gia vay vốn theo thẻ tín dụng thì đầu tiên khách hàng phải đăng kí tạm trú tại nơi đăng kí vay tiền, thẻ tín dụng đang sở hữu với thời gian mở thẻ và hạn mức trong thẻ thì ngân hàng sẽ quyết định cho vay vốn hay không? Cần có hợp đồng lao động và bảng lương trong 3 tháng. Với trường hợp khách hàng đang tự kinh doanh phải có hiệu lực giấy phép trên 2 năm với khách hàng là chủ doanh nghiệp.

Thường thì người có thu nhập cao thì ngân hàng sẽ chấp nhận mở thẻ tín dụng với hạn mức cao, còn trường hợp thẻ tín dụng hạn mức thấp thì chứng tỏ một điều thu nhập mỗi tháng không cao. Với tín dụng có hạn mức 12 triệu đồng thì theo công thức quy đổi ra lương thì tương ứng với thu nhập chưa đến 4 triệu đồng.

Vì thế đơn vị Prudential thường yêu cầu khách hàng phải đạt hạn mức tín dụng trên 15 triệu đồng mới được làm hồ sơ giải ngân. Nếu như khách hàng không đủ điều kiện thì có thể lựa chọn vay tín chấp theo bảng lương nếu đủ khả năng.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *