Vay tín chấp theo lương chuyển khoản hưởng ưu đãi

Có thể nói rằng sản phẩm vay tín chấp qua lương được các ngân hàng triển khai triển khai lâu đời và được khách hàng lựa chọn và tin dùng bởi sự đa dạng, linh hoạt về hình thức hỗ trợ vay vốn đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hiện nay. Khách hàng chỉ cần được duyệt hồ sơ là nhận tiền ngay sau 24 giờ làm việc nếu như làm việc được nhận lương chuyển khoản.

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản là gì?

vay-tin-chap-theo-luong-chuyen-khoan-huong-uu-dai

Đây là hình thức cải biến từ gói vay theo lương bởi thực tế rằng tùy vào đơn vị hay không ty làm việc mà khách hàng sẽ có những hình thức trả lương không giống nhau như nhận tiền mặt, chuyển khoảng và đôi khi vì tính chất công việc của từng công ty nhận lương cả tiền mặt lẫn chuyển khoản. Những cán bộ hay công nhân viên chức có thu nhập hàng tháng tương đối ổn định sẽ được hỗ trợ tối đa lên 45 triệu đồng với điều kiện vay vốn quá dễ dàng, thời gian thẩm định nhanh chóng.

Ưu điểm của hình thức vay tiền theo lương chuyển khoản được lựa chọn là không cần thế chấp bất kì tài sản nào, các gói vay hoàn toàn phù hợp với khách hàng có thu nhập thấp hay trung bình. Nhìn nhận lại trong tất cả các sản phẩm vay tiêu dùng thì vay tiền theo lương là sự lựa chọn tốt nhất cho những cá nhân có thu nhập ổn định. Theo quy định thì những khách hàng lựa chọn vay tiền theo lương chuyển khoản sẽ hưởng được nhiều ưu đãi từ phía ngân hàng từ điểm lãi suất, tỉ lệ đậu hồ sơ và khoản vay được xét duyệt.

Điều kiện vay tín chấp theo lương chuyển khoản

Mõi ngân hàng sẽ có quy định về mức lương chuyển khoản khác nhau. Prudential có điều kiện hỗ trợ vay tương đối tốt cho khách hàng đi làm thu nhập ổn định với mức lương chuyển khoản từ 4 triệu trở lên được hỗ trợ vay lên đến 300 triệu đồng. Theo như khảo sát của vaytinchaphanoi.vn thì 1 số ngân hàng thương mại có điều kiện vay vốn tương đối khắt khe cụ thể Maritime bank yêu cầu lương chuyển khoản từ 5 triệu đồng/tháng, ngân hàng ANZ yêu cầu lương tối thiểu là 8 triệu, Standar charter yêu cầu lương từ 10 triệu,…

Hồ sơ vay tiêu dùng theo lương chuyển khoản

Khi muốn làm hồ sơ vay theo lương chuyển khoản khách hàng chỉ cần là công dân Việt Nam trên 21 tuổi. Để quá trình xét duyệt khoản vay được diễn ra bản phải chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ: CMND, hộ khẩu hoặc xác nhận tạm trú, sao kê lương 3 tháng làm việc gần nhất, mẫu đơn đăng kí vay vốn theo mẫu.

Khi muốn đăng kí vay tiền theo lương hoặc bạn đang muốn làm thủ tục vay tiêu dùng thì có thể liên hệ đến nhân viên tư vấn tài chính của hệ thống vaytinchaphanoi.vn. Không chỉ nhận lương chuyển khoản mà nhận tiền mặt cũng được áp dụng. Sau thời gian thẩm định 24h bạn sẽ nhận được số tiền vay của mình nếu như kết quả thẩm định tốt.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *