Vay tối đa bao nhiêu tiền với lương 10 triệu chuyển khoản

Mức thu nhập bình quân của nước ta đang có xu hướng tăng trưởng khá là tốt. Tuy nhiên so với mặt bằng các nước có thu nhập trung bình trên thế giới thì vẫn chưa cao lắm. Nhìn chung thì chỉ ở mức từ 4 đến 5 triệu đồng.

Có khá nhiều yếu tố tác động: tính chất công việc, điều kiện làm việc, môi trường… khiến thu nhập ở mức như vậy. Nhưng một số ít trong đó vẫn có người thu nhập cao trên 10 triệu đồng. Nhiều khi bản thân rất cần tiền và không có tiền xoay xở thì mức lương như vậy cũng không trang trải được phần nào.

vay-toi-da-bao-nhieu-tien-voi-luong-10-trieu-chuyen-khoan

Từ khi hình thức vay vốn không thế chấp ra đời nó đã được ưa chuộng bởi toàn bộ quá trình vay vốn đều gọn gàng – đơn giản và vô cùng nhanh chóng. Khiến người tiêu dùng thích thú lựa chọn.

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển mạnh mẽ nhưng còn khá nhiều khách hàng dường như vẫn chưa biết đến vay vốn tín chấp thì phải. Cũng như chưa biết lương 10 triệu vay tối đa bao nhiêu tiền? Hôm nay hệ thống vay tín chấp Hà Nội giới thiệu rõ đến quý bạn đọc những thông tin mới nhất về hình thức vay vốn không thế chấp.

Những thành phố lớn như Hà Nội, HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng… có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ nên thu nhập thường ở khoản 10 triệu đồng. Bài viết này chúng tôi chỉ xin làm rõ vấn đề lương 10 triệu chuyển khoản.

Thu nhập 10 triệu chuyển khoản ngân hàng

Đối với hình thức lương hàng tháng chuyển khoản sẽ được các ngân hàng xem xét và hỗ trợ vay vốn lên gấp 10 đến 15 lần thu nhập mỗi tháng. Tức là mỗi lần làm hồ sơ sẽ được duyệt vay từ 150 đến 200 triệu đồng. Nhưng điểm mà đa số khách hàng vẫn còn lo ngại đó là cần phải có thời gian làm việc ở công ty trên 2 năm và kí hợp đồng lao động đầy đủ…Trước đó không được dính nợ xấu hay đang nợ các đơn vị tín dụng. Nếu như khách hàng đáp ứng được những điều kiện đưa ra sẽ được hỗ trợ vay vốn nhanh chóng.

Ngân hàng hỗ trợ vay tín chấp theo lương được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn đó là CTTC Prudential, VPBank…. với toàn bộ thủ tục hết sức đơn giản, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ khoản vay lên 300 triệu đồng với mức thu nhập mỗi tháng là 10 triệu chuyển khoản.

vaytinchaphanoi.vn là kênh tư vấn và giải đáp mọi thông tin cho khách hàng ở các tỉnh thành trên cả nước. Khi có thắc mắc vui lòng gửi về email của hệ thống contact@vaytinchaphanoi.vn. Chúng tôi rất hân hạnh được phụ vụ quý khách hàng.

One Comement “Vay tối đa bao nhiêu tiền với lương 10 triệu chuyển khoản”

  1. mình đang có mức thu nhập 10 triệu/ tháng vậy có thể vay tối đa bao nhiêu tiền
    mình đang cần vay khoảng 300 triệu liệu có được không
    mong bạn giúp đỡ

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *